LỢI ÍCH VIỆC SỬ DỤNG ÂM NHẠC TRONG CÁC PHIM QUẢNG CÁO

  1. Phim quảng cáo sử dụng âm nhạc có khả năng nghi nhớ cao với người xem

Hằng ngày chúng ta tiếp xúc mới rất nhiều thông tin mới, ở nhà thì các kênh TV, điện thoại, bước ra đường thì các banner biển bảng quảng cáo, lên văn phòng thì môi trường quảng cáo online… Việc một sản phẩm quảng cáo có âm nhạc hay, dễ nghe, vui vẻ sẽ tăng khả năng ghi nhớ cho người xem, nhờ âm chúng ta sẽ ghi nhớ tốt hơn chi tiết sản phẩm, thương hiệu.

TVC FAST & GO.00_00_11_19.Still001-min

Cảnh bác công nhân cắt cây tạo chữ "Fasgo"

  1. Phim quảng cáo sử dụng âm nhạc tạo cảm xúc tốt hơn

Âm nhạc là sợi dây kết nối cảm xúc con người, tác động tức thì đến các cung bậc cảm xúc như vui, buồn, phấn khích… Do vậy phim quảng cáo sử dụng âm nhạc hay giúp người xem dễ chấp nhận quảng cáo và yêu thương hiệu sản phẩm hơn.

TVC FAST & GO.00_00_31_00.Still002-min

Cảnh các bạn trẻ ngồi trong quán cà phê lắc điện thoại "Fast Shake"

  1. Phim quảng cáo sử dụng âm nhạc có tính lan truyền tốt hơn

Mọi người có thể thấy các seri TVC quảng cáo âm nhạc vui nhộn của Thế Giới Di Động được các bé mở hằng ngày mỗi khi ăn cơm hay bài hát rửa tay vui nhộn được rất nhiều trường học sử dụng để phát trong các giờ ngoại khóa… Như vậy có thể thấy một đoạn âm nhạc hay sẽ tạo ra tính lan truyền tốt.

  1. Phim quảng cáo sử dụng âm nhạc có khác biệt hóa thương hiệu tốt hơn

Một đoạn âm nhạc được sáng tác riêng cho thương hiệu sẽ tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, nhiều khi chỉ cần nghe âm nhạc, giai điệu người nghe có thể hình dung ra thương hiệu sản phẩm.

TVC FAST & GO.00_00_54_23.Still003-min

  1. Idea âm nhạc ứng dụng tốt trên các kênh public

Với một Big Idea sử dụng âm nhạc tốt không chỉ được sử dụng cho TVC quảng cáo mà còn ứng dụng trên nhiều kênh khác nhau như Radio, các sự kiện quảng bá tại điểm bán…

icon-min

Âm nhạc có nhiều ích lợi cho quảng cáo. Với người nghe, việc tiếp nhận quảng cáo sẽ dễ dàng hơn, dễ đi vào lòng người hơn, dễ ghi nhớ các chi tiết sản phẩm, thương hiệu. Với các nhãn hàng, idea âm nhạc là lựa chọn không tồi cho các chiến dịch truyền thông.

ColorMedia – Production House uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất PHIM QUẢNG CÁO, PHIM THƯƠNG HIỆU, PHIM DOANH NGHIỆP luôn mong muốn đem đến những sản phẩm video hiệu quả nhất cho khách hàng trong mỗi chiến dịch.

Liên hệ tư vấn:

Công ty CP truyền thông & Giải trí Sắc Màu

Phòng 3009, tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0971 860 666 – Email: huyvu@colormedia.vn

https://colormedia.vn

https://phimdoanhnghiep.vn

https://sanxuatphimquangcao.com